Sao Arsenal không muốn trở lại Emirates

Sao Arsenal không muốn trở lại Emirates

 

Nhiều ngôi sao Arsenal đang có tương lai bất định. Lucas Torreira là ví dụ điển hình. Tiền vệ người Uruguay trải qua mùa giải 2021/2022 thi đấu dưới dạng cho mượn trong màu áo Fiorentina. Khả năng anh trở lại Arsenal không cao.

Người đại diện Pablo Bentancur cho rằng Arsenal đang gây ra khó khăn cho tương lai tiền vệ người Uruguay. Pháo thủ thành London từ chối lời đề nghị hỏi mua Torreira trị giá 15 triệu euro từ Fiorentina.

Cá nhân Torreira cũng lên tiếng về tương lai bất ổn của mình. Chia sẻ với FanPage ở Ý, Torreira cho hay: "Ý định của tôi là tiếp tục thi đấu cho Fiorentina. Điều quan trọng là CLB phải tìm được sự thống nhất, tiếng nói chung với Arsenal. Cuộc sống của tôi hoàn toàn ổn ở Florence".

Lucas Torreira tells Arsenal he wants to return to Fiorentina - Bóng Đá

Ngôi sao người Uruguay mong muốn ở lại Ý thi đấu.

"Đây là một năm rất tích cực, ngay cả khi chúng tôi không đủ điều kiện tham dự Europa League. Đáng lẽ, chúng tôi có thể làm tốt hơn thế. Tuy nhiên khi bạn thất bại, điều đó có nghĩa bạn làm chưa tốt. Đôi khi bạn phải chấp nhận rằng đối thủ vượt trội hơn. HLV để lại dấu ấn lớn khi giúp tôi cảm thấy có vai trò quan trọng với đội bóng" Torreira lên tiếng. 

"Khi bạn nhận được sự tin tưởng từ mọi người xung quanh, bạn sẽ làm việc theo cách tốt nhất. Tất cả những điều này giúp tôi vươn lên đến đỉnh cao và đạt được kỷ lục ghi bàn trong một mùa giải" Torreira cho hay.

Anh Nguyễn | 04:45 01/06/2022

Tin liên quan